TRƯỜNG MẦM NON SAO KHUÊ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Sáng ngày 17/11, Trường mầm non Sao Khuê tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tham gia sự kiện, về phía nhà trường có cô Nguyễn Thị Ngọc Linh (Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng), cô Lương Ngọc Anh (Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng) cùng các cô giáo; về phía phụ huynh có bà Phùng Thị Hằng (Hội trưởng hội cha mẹ học sinh), cùng đại diện chi hội phụ huynh của 13 lớp đã về dự đông đủ.

Thay mặt nhà trường, cô Nguyễn Thị Ngọc Linh: Bí thư chi bộ - HTNT lên đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11:

“Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những trái ngọt hoa thơm”

Cô Nguyễn Thị Ngọc Linh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
Cô Nguyễn Thị Ngọc Linh - Bí thư chi bộ - HTNT phát biểu
Bà Phùng Thị Hằng - Hội trưởng hội CMHS tặng hoa

Thay mặt học sinh các bé lớp MG lớn A1 tặng hoa BGH

Các bé đang lắng nghe lời phát biểu của cô Hiệu trưởng

Cũng trong sự kiện, rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh tập luyện đã được biểu diễn. Những điệu múa, lời ca tiếng hát được cất lên, ngợi ca công ơn của các cô giáo, ngợi ca tình yêu thương và lòng biết ơn các cô đã chăm sóc, dìu dắt nâng bước các con những năm tháng đầu đời. Thật đẹp biết bao.

Tiết mục nhảy dân vũ "Bài ca tôm cá"- Lớp MG lớn A3

Hát "Thầy cô cho em một mùa xuân" - Lớp MG nhỡ B1

Múa "Món quà tặng cô" - biểu diễn do các bé lớp MG Lớn A1
Nhảy dân vũ "Bắc Kim Thang" do các bé lớp MG nhỡ B3 thể hiện

Múa "Em là cô giáo vùng cao" - Cô giáo trường MN Sao Khuê biểu diễn

Mỗi ngày đến lớp đều là 1 ngày vui của các con. Các con ko chỉ được học, được chơi, được các cô chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ mà các con còn được cùng cô giáo tham gia các hoạt động khác vô cùng thú vị

Trò chơi "Bịt mắt ăn táo"

Trò chơi "Kéo co"

Trong dịp kỷ niệm 20 – 11 nhà trường cũng tổ chức cho các con ăn Buffe. Các con rất hào hứng và vui vẻ được lựa chọn món ăn mà mình thích

Các món ăn Buffe dành cho các bé trường MN Sao Khuê
Lớp nhà trẻ D1
Lớp nhà trẻ D2
Lớp nhà trẻ D3

Lớp Mẫu giáo bé C2

Lớp mẫu giáo nhỡ B1

Lớp mẫu giáo nhỡ B2

Lớp mẫu giáo nhỡ B3

Lớp mẫu giáo lớn A2

Lớp mẫu giáo lớn A3

Sự kiện đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ và hưởng ứng của các bậc phụ huynh. Xin được gửi lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11: Chúc các cô giáo trường mầm non Sao Khuê luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương dìu dắt các em - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tác giả: Bùi Thị Hồng Thanh