A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỊ TRẤN THƯỜNG TÍN TRANG TRỌNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) - Ngày hội tôn vinh nghề cao quí nhất trong tất cả những nghề cao quí. Đảng ủy, UBND Thị trấn Thường Tín đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho các trường trên đia bàn thị trấn Thường Tín.

Cấp chính quyền Thị trấn tặng hoa chúc mừng

 

Cũng trong sự kiện, nhiều cán bộ giáo viên đươc vinh danh nhận các danh hiệu thi đua của các cấp và nhận hoa chúc mừng

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Linh - BTCB - Hiệu trưởng lên nhận giấy khen tập thể lao động tiên tiến

 

Cô giáo Nguyễn Thị Ngọc Linh - BTCB - Hiệu trưởng lên nhận hoa chúc mừng

 

Bà Phùng Thị Hằng - Trưởng ban phụ huynh thay mặt chúc mừng nhà trường

 

Cô Đặng Thị Hồng Nụ - Đàm Thị Mai Hương - Cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

 

Những điệu múa của cô trò luyện tập đã được biểu diễn để ngợi ca công ơn của các cô giáo, ngợi ca tình yêu thương và lòng biết ơn các cô đã chăm sóc, dìu dắt nâng bước các con những năm tháng đầu đời. Thật đẹp biết bao.

 

Tiết mục múa "Bài ca tôm cá" - Tập thể lớp mẫu giáo lớn A3

 

Bài múa "Em là cô giáo vùng cao" - do các cô trường MN Sao Khuê thể hiện

 

Để có những thành công như ngày hôm nay phải kể đến công lao của cô Lương Ngọc Anh - Phó bí thư chi bộ - Hiệu phó nhà trường luôn đồng hành cùng cô Hiệu trưởng dẫn dắt tập thể trường mầm non Sao Khuê ngày càng vững mạnh. Không những thế cô còn khéo léo quan tâm chăm chút cho các em nhỏ.

Cô Lương Ngọc Anh - PBTCB - Phó hiệu trưởng

 

Cô Lương Ngọc Anh - PBTCB - PHT 

 

Nghề nhà giáo luôn cao quý và nghề giáo viên mầm non lại càng đáng trân trọng hơn cả - Đó là lời phát biểu của đồng chí Nguyễn Văn Học - Phó bí thư chi bộ - Chủ tịch UBND thị trấn Thường Tín. Và thay mặt cho Đảng ủy, UBND, các tổ chức đoàn thể đồng chí Nguyễn Văn Học gửi đến các cô giáo lời chúc: Chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sứ mệnh cao cả gieo yêu thương, gieo kiến thức và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Văn Học - PBTCB - Chủ tịch UBND thị trấn Thường Tín

 

Đến dự lễ kỷ niệm còn có sự có mặt của Ban phụ huynh trường với những lời phát biểu và lời chúc mừng các cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam: "Là một trong những PHHScó con đang theo học tại trường mầm non Sao Khuê - Là một ngôi trường mới, có rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng tôi cảm nhận mỗi cô giáo của trường từ CB quản lý, đến giáo viên, đến nhân viên luôn tràn đầy sự say mê công hiến, luôn hết lòng vì học sinh thân yêu, mỗi ngày tôi đều cảm nhận con tôi trưởng thành và yêu trường, yêu lớp, yêu cô, yêu bạn. Đó chính là điều tuyệt vời và hạnh phúc nhất."

Ban phụ huynh trường mầm non Sao Khuê

 

Hôm nay trong buổi lễ trang trong này, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam,  tôi vô cùng xúc động và càng thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết khi được đứng trên bục này để thay mặt cho tất cả các bậc PHHS các nhà trường được nói lời tri ân tới các Thầy, các cô, các thầy cô đã hy sinh cả tuổi trẻ, để dìu dắt dạy bảo biết bao thế hệ học sinh trường thành! Xin trân trọng biết ơn các Thầy, các cô! Chúc các Thầy, các cô luôn dồi dào sức khỏe, và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người!

Bà Phùng Thị Hằng - Trưởng ban PH nhà trường phát biểu 

 

Sự kiện đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ của Đảng ủy, UBND, các tổ chức chính quyền đoàn thể và hưởng ứng của các bậc phụ huynh. Xin được gửi lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11: Chúc các cô giáo trường mầm non Sao Khuê luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn yêu thương dìu dắt các em - những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tập thể CB - GV - NV trường MN Sao Khuê

 

Với những thành tích đã đạt được cùng với sự quan tâm của các cấp Đảng ủy, UBND thị trấn, các tổ chức đoàn thể khác, cũng như sự phối hợp cùng các bậc phụ phụ huynh.  Trường mầm non Sao Khuê luôn hứa sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đặc biệt trong lĩnh vực trồng người. Luôn là môi trường giáo dục tốt nhất, hiện đại nhất – Là niềm tin của mỗi bậc phụ huynh khi đưa con đến trường.


Tác giả: Bùi Thị Hồng Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 2.476